Lựa chọn đèn led sân tennis : Giúp tiết kiệm chi phí thay thế và sửa chữa

Đèn led pha sân tennis tạo độ sáng cao lên đến 12000lm, có thể thay thế bóng halogen truyền thống, tiết kiệm 80% tiền điện chiếu sáng. Góc chùm 105 °, chống chói, cung cấp ánh sáng hiệu quả cho môi trường sống bên ngoài của bạn. Đèn có tuổi thọ hơn 30.000 giờ gấp mười lần so với đèn sợi đốt truyền thống.
đèn pha led module smd 100w

Đèn pha led ngoài trời sân tennis 60w 70w 80w 90w 100w

đèn pha led module smd 150w

Đèn pha led ngoài trời module sân thể thao 110w 120w 130w 140w 150w

Đèn led sân tennis tiết kiệm năng lượng hơn so với các loại đèn chiếu sáng khác.

Đèn LED sân tennis tiết kiệm điện năng hơn so với các loại đèn chiếu sáng khác như đèn halogen hay đèn halogen kim loại. Các điểm ưu tiên của đèn LED tắt là:
  1. Tiết kiệm năng lượng: Đèn LED sử dụng công nghệ LED (Light Emitting Diode) giúp tiết kiệm năng lượng tốt hơn so với các loại đèn chiếu sáng khác. LED tiêu thụ ít năng lượng hơn, tạo ra ít nhiệt độ và giảm thiểu các chất độc hại.
  2. Tuổi thọ cao: Đèn LED sân tennis có tuổi thọ cao, có thể sử dụng

sử dụng đèn led sân quần vợt giúp giảm chi phí bảo trì và thay thế

Đèn LED sân tennis giúp giảm chi phí bảo trì và thay thế vì có những đặc điểm sau:
  1. Tuổi thọ cao:Đèn LED sân tennis có tuổi thọ cao hơn so với các loại đèn chiếu sáng khác như đèn halogen hay đèn halogen kim loại, giảm số lần thay thế đèn trong thời gian sử dụng.
  2. Khả năng chống chịu môi trường: Đèn LED sân tennis được thiết kế chống nước
  • được thiết kế với cấp bảo vệ IP65/66 đảm bảo đèn hoạt động tốt ngoài trời, những nơi có độ ẩm cao, chịu ảnh hưởng trực tiếp của nước mưa.

Đèn pha led ngoài trời module sân thể thao 60w 70w 80w 90w 100w

Tổng hợp đèn pha LED 50w 100w 150w 200w 400w 500w 600w 800w 1000w giá siêu rẻ

Tổng hợp các mẫu đèn pha led 60w 70w 80w 90w 100w

Đặc điểm đèn led sân tennis chiếu sáng tốt nhất

Đèn LED sân tennis có một số đặc điểm nổi bật như sau:
  1. Tiết kiệm năng lượng: Đèn LED sử dụng công nghệ chiếu sáng tiên tiến, tiết kiệm năng lượng hơn so với các loại đèn chiếu sáng khác như đèn halogen hay đèn halogen kim loại.
  2. Tuổi thọ cao: Đèn LED sân tennis có tuổi thọ cao, có thể sử dụng lâu dài, giảm chi phí bảo trì và thay thế.
  3. Ánh sáng tốt: Đèn LED sân tennis sản xuất ánh sáng tốt, độ phân tán ánh sáng sáng đều, giúp đạt được hiệu suất chiếu sáng tối ưu trên sân tennis.
  4. Khả năng điều khiển: Đèn LED sân tennis có khả năng điều khiển ánh sáng thông qua các thiết bị điều khiển, giúp tăng cường độ sáng một cách dễ dàng.

Đèn pha Led có độ bền cao bởi thiết kế kim loại đúc dày đặc. Cùng với đó, hệ thống chống nước tiêu chuẩn IP65 được trang bị giúp cho sản phẩm có thể chống chịu được mưa bão ở cấp độ mạnh. Chính vì vậy, các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm đèn chiếu xa này. Hơn nữa, tuổi thọ đèn sử dụng lên tới hơn 50.000 giờ nhằm đảm bảo quá trình sử dụng đèn lâu dài.

– Qua bài viết, quý khách có thể đã biết những thông tin hữu ích về đèn Led chiếu xa này để có sự lựa chọn phù hợp cho việc chiếu sáng của mình. Đây là sản phẩm hiện được sử dụng và ứng dụng rộng rãi hiện nay. Với những ưu điểm như vậy, đèn chiếu xa chính là lựa chọn tuyệt vời cho các quý khách khi có nhu cầu.

Mua đèn led pha sân tennis chính hãng – giá rẻ ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *