Lắp đặt đèn led đánh cá 100w 200w 300w 400w 500w 600w đơn giản, dễ dàng

Với những loại đèn truyền thống như metal hadile, đèn chiếu sáng đa hướng, lượng ánh sáng chiếu xuống nước chỉ 25% năng lượng có ích còn lại 80% tỏa ra toàn không gian gây lãng phí. Với đèn led góc chiếu tập trung 1 hướng vào mặt biển, lượng ánh sáng hữu ích lên đến 90% để phục vụ tốt nhất việc đánh bắt cá. Tập trung ánh sáng tốt nên có khả năng xuyên sâu dưới nhiều tầng nước giúp thu hút được nhiều loại hải sản hơn làm tăng năng suất đánh bắt cho ngư dân.

Đèn led là nguồn sáng bán dẫn, dễ dàng điều chỉnh phổ ánh sáng cho nên có thể tạo nên những những nguồn sáng chuyên dụng có phổ ánh sáng, màu ánh sáng phù hợp với từng loại cá đánh bắt.

 

đèn pha led đánh cá TDL DC200

Đèn led đánh cá chất lượng 100w 200w 300w 400w 

Đèn led đánh cá chống nhiễu 100w 200w 300w 400w

Lắp đặt đèn led đánh cá đơn giản

Việc tắt đèn LED đánh cá đơn giản, tuy nhiên cần phải chú ý một số điểm sau đây:

 1. Lựa chọn tắt đèn LED Đánh cá phù hợp với nhu cầu sử dụng và chung cá địa phương.
 2. Thiết kế bố trí đèn LED trên tàu sao cho phù hợp với đặc tính của tàu và giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 3. Việc đặt và kết nối đèn LED với hệ thống điện trên tàu, nên thực hiện công việc này bởi các chuyên gia hoặc kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 4. Thực hiện kiểm tra và bảo đảm tắt đèn LED định kỳ để đảm bảo hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ của đèn tắt.
 5. Nên sử dụng đèn LED chống nước, chống ăn mòn biển và có độ bền cao để giảm thiểu chi phí bảo trì và sửa chữa.
 6. Tùy theo mục đích sử dụng, ngư dân cần lựa chọn đèn LED có độ sáng và ánh sáng phù hợp để thu hút các mục tiêu cá nhân.
 7. Nên thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường khi sử dụng đèn LED đánh cá như không sử dụng quá nhiều đèn, không đánh cá quá nhỏ, v.v.

Tóm tắt, gắn đèn LED đánh cá đơn giản, tuy nhiên cần phải tuân thủ các quy định an toàn và đảm bảo hiệu quả đánh bắt, đồng thời phải lưu các yếu tố bảo vệ môi trường trong quá trình sử dụng. Nếu không chắc chắn về cách lắp đặt, ngư dân nên tìm đến các chuyên gia hoặc kỹ thuật viên có kinh nghiệm để được hướng dẫn và hỗ trợ.

Đèn đánh cá tại Đà Nẵng 400w

Đèn đánh cá 400w

Đèn led đánh cá chất lượng

Đèn LED đánh cá được sử dụng phổ biến vì nó có nhiều điểm ưu tiên so với các loại đèn khác.

Dưới đây là một số lý do vì sao đèn LED đánh cá được ưa thích:

 1. Tiết kiệm năng lượng: Đèn LED sử dụng ít năng lượng hơn so với các loại đèn khác, vì vậy nó giúp giảm chi phí năng lượng cho ngư dân.
 2. Tuổi thọ cao:Đèn LED có tuổi thọ dài hơn so với các loại đèn tắt khác, vì vậy ngư dân không cần thay đổi đèn thường.
 3. Ánh sáng mạnh mẽ: Đèn LED đánh cá có khả năng phát sáng mạnh mẽ và hiệu quả hơn so với các loại đèn tắt khác, giúp thu hút cá tốt hơn.
 4. Chịu điều kiện thời tiết khắc nghiệt: Đèn LED được làm bằng vật liệu chống ăn mòn và chịu điều kiện thời tiết khắc nghiệt như biển muối, giúp kéo dài tuổi thọ của đèn tắt.
 5. Dễ lắp đặt và sử dụng: Đèn LED đánh cá có thiết kế nhỏ gọn và dễ lắp đặt, vì vậy ngư dân có thể tự lắp đặt và sử dụng mà không cần sự trợ giúp của các chuyên gia.

Tóm lại, đèn LED đánh cá là lựa chọn tốt cho ngư dân vì tính tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, ánh sáng mạnh mẽ, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt và dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Thành Đạt Led là một đơn vị cung cấp đèn đánh cá chất lượng và uy tín, đang được nhiều người dùng trong ngành thủy sản tin tưởng và lựa chọn. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, Thành đạt led đã xây dựng được danh tiếng của mình và được đánh giá cao bởi khách hàng.

Đèn led đánh cá chống nhiễu 100w 200w 300w 400w 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *