Khám phá đèn pha led đánh bắt cá xa bờ hiệu quả tại Nghệ An

Đèn có cấp bảo vệ IP 66 được thiết kế để chống chịu các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bao gồm mưa, bụi, bụi bẩn và sương mù. Cấp bảo vệ IP (Ingress Protection) là một hệ thống phân loại để chỉ đánh giá khả năng chống thâm nhập của vật liệu hoặc thiết bị. Cấp bảo vệ IP 66 có nghĩa là đèn đó có khả năng chống thấm nước và chống bụi đạt tối thiểu là IP6x, nghĩa là không cho phép bụi bẩn nào thâm nhập vào trong đèn, và đèn có thể chống lại nước phun mạnh từ bất kỳ hướng nào (IPx6).

Đèn led đánh cá chống ăn mòn muối biển, chống nước

Đèn led là nguồn sáng bán dẫn, dễ dàng điều chỉnh phổ ánh sáng cho nên có thể tạo nên những những nguồn sáng chuyên dụng có phổ ánh sáng, màu ánh sáng phù hợp với từng loại cá đánh bắt.

Đúng vậy, đèn LED là nguồn sáng bán dẫn được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng chiếu sáng, từ công nghiệp đến gia đình và nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đặc biệt về đèn LED là chúng có thể được điều chỉnh để phát ra phổ ánh sáng khác nhau, từ ánh sáng trắng cho đến ánh sáng màu đỏ, xanh hoặc vàng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Với đèn LED đánh cá, việc tạo nên các nguồn sáng chuyên dụng với phổ ánh sáng và màu sắc khác nhau để thu hút cá trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bằng cách tinh chỉnh phổ ánh sáng và màu sắc, người dùng có thể tạo ra một ánh sáng tối ưu cho từng loại cá, dựa trên các tính chất sinh học của chúng và đặc điểm của môi trường sống.

Điều này giúp đánh bắt cá trở nên hiệu quả hơn, giảm thiểu lượng cá bị bỏ lỡ và đồng thời giảm thiểu tác động của hoạt động đánh bắt đến môi trường sống của các loài cá.

Đèn led đánh cá chống ăn mòn muối biển

Các loại đèn cao áp truyền thống ánh sáng gắt, lượng nhiệt tỏa ra lớn khiến sức khỏe ngư dân bị ảnh hưởng, không bám trụ lâu dài trên tàu được. Đèn led đã khắc phục nhược điểm đó, không gây khó chịu cho mọi người trên tàu. Ngoài ra đèn không phát tia cực tím, tia hồng ngoại, không chứa các chất độc hại, không thải khí CO2 ra môi trường. Đèn chịu được xung sét, không ảnh hưởng đến các thiết bị phát sóng.

Tuổi thọ cao

Trung bình tuổi thọ của đèn led đánh cá là 20.000 giờ (nếu thắp sáng 8 giờ/ ngày thì có thể sử dụng lên đến 6-7 năm mới phải thay bóng đèn mới), cao gấp 7-10 lần đèn thông thường.

 Hoạt động bền bỉ

Đèn có cấp bảo vệ IP 66 chống chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chống ăn mòn muối biển, chống nước, chống bụi hoàn hảo. Các chi tiết, bộ phận của đèn được chế tạo từ vật liệu cao cấp, gia công kỹ lưỡng mang đến độ bền lâu dài theo thời gian.

Đèn led đánh cá chống ăn mòn muối biển Nghệ An

Đèn led đánh cá 300w chát lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *