Đèn pha 400w cho sân tennis l Khám phá các tính năng của đèn pha led

Đèn pha LED tennis là loại đèn pha sử dụng công nghệ LED và được thiết kế với nhiều module LED nhỏ liên kết với nhau để tạo ra một nguồn sáng mạnh và đồng đều hơn. Các module LED này thường được bố trí đối xứng và phân bố đều trên bề mặt của đèn pha, giúp tăng cường hiệu quả chiếu sáng và giảm thiểu tối đa các vùng tối hoặc ánh sáng chói. Đèn pha LED module thường có tuổi thọ cao, tiết kiệm năng lượng và có khả năng điều chỉnh độ sáng linh hoạt, phù hợp với nhiều ứng dụng chiếu sáng khác nhau như chiếu sáng đường phố, chiếu sáng công trình xây dựng hay chiếu sáng trong nhà.
đèn pha led sân thể thao 400w
đèn pha led sân tennis module 400w

đèn pha led sân thể thao 400w

Đèn pha led module chống chói 400w

Đèn LED mang đến ánh sáng chân thực, tự nhiên nhất với độ hoàn màu CRI đạt trên 80 Ra.

Đúng vậy, độ hoàn màu CRI (Color Rendering Index) được đánh giá bằng phần trăm từ 0 đến 100, thể hiện mức độ chính xác của nguồn sáng trong việc tái tạo màu sắc của các đối tượng so với ánh sáng tự nhiên. Với mức CRI trên 80 Ra, đèn LED sẽ mang đến một ánh sáng chân thực và tự nhiên nhất, giúp tái tạo màu sắc chính xác và trung thực nhất. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các hoạt động cần độ chính xác cao như làm việc trong ngành nghề nghệ thuật, thẩm mỹ, nội thất, y tế, thực phẩm và các lĩnh vực sử dụng ánh sáng để truyền tải thông điệp.
Với thiết kế từ các linh kiện bán dẫn chất lượng cao, đèn LED cho độ bền cực cao, ít bị ảnh hưởng bởi ngoại lực.
Đúng vậy, đèn LED được thiết kế từ các linh kiện bán dẫn chất lượng cao, điều này giúp đèn LED có độ bền cực cao và ít bị ảnh hưởng bởi ngoại lực. Các linh kiện bán dẫn này giúp đèn LED hoạt động ổn định trong một khoảng thời gian dài mà không bị suy giảm chất lượng ánh sáng. Điều này khác biệt hoàn toàn so với các loại đèn truyền thống như đèn huỳnh quang hoặc đèn compact, chúng có thể mất sức mạnh và độ sáng sau một khoảng thời gian sử dụng. Vì vậy, đèn LED là sự lựa chọn tốt cho các ứng dụng cần độ ổn định và độ bền cao, ví dụ như chiếu sáng đường phố, khu vực công nghiệp, nhà máy sản xuất, các khu vực khắc nghiệt và các ứng dụng y tế.

đèn pha led sân thể thao 400w

Đèn pha led module chất lượng 400w

đèn pha led sân thể thao 400w

Đèn pha led module chống chói 400w

Theo nguyên lý đèn LED trong quá trình chiếu sáng đèn không phát ra các loại tia có hại như tia cực tím hay tia UV… đảm bảo an toàn cho người dùng.

Đúng vậy, đèn LED không phát ra các loại tia cực tím hay tia UV, điều này đảm bảo an toàn cho người dùng. Điều này khác biệt hoàn toàn so với các loại đèn truyền thống như đèn huỳnh quang, chúng có thể phát ra các loại tia có hại, gây hại cho sức khỏe của con người trong thời gian dài. Điều này đặc biệt quan trọng trong các ứng dụng y tế, nơi đèn LED được sử dụng để chiếu sáng trong các phòng mổ, phòng khám, phòng chụp X-quang và các khu vực y tế khác. Ngoài ra, đèn LED cũng được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng chiếu sáng khác, bao gồm cả chiếu sáng trong nhà và ngoài trời, vì chúng không chỉ đảm bảo an toàn cho người dùng mà còn tiết kiệm năng lượng và có tuổi thọ cao hơn so với các loại đèn truyền thống.
Đèn pha led ngoài trời 300w
Đèn pha led ngoài trời 300w

CÔNG TY TNHH TM & DV THÀNH ĐẠT LED

Đèn pha led – Đèn đường led – đèn led xưởng sản xuất đèn led – năng lượng mặt trời

Nhà máy sản xuất:  Cụm công nghiệp Yên Nghĩa, Cầu Tuân, Do Lộ, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

( Email: thanhdatled@gmail.com hoặc hotline : 0559661169)

Website chính thức : www.thanhdatled.com  – www.denledthanhdat.com.com  – www.ledthanhdat.com

Chân thành cám ơn quý khách hàng luôn đồng hành cùng chúng tôi

Đèn pha led ngoài trời 150w chống nước hiệu quả TDL

Đèn pha led ngoài trời 100w chất lượng cao – phổ biến nhất 2022

Đèn pha led ngoài trời 50w sân tennis – sân bóng đá mini TDL

Đèn chuyên dùng cho bể bơi 18w – đèn led cao cấp TDL

Đèn pha tennis 100w Hà Nội l Đèn pha module 100w chống nước tuyệt đối

Đèn pha tennis 50w Hà Nội l Đèn sân tennis 50w chống chói Hà Nội

Đèn pha module 150w Hà Nội l Sự lựa chọn hàng đầu cho sân tennis

Đèn pha module 200w tennis Hà Nội l Tiết kiệm năng lượng, độ bền cao và dễ lắp đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *