Đèn LED pha được đánh giá là một trong những loại đèn chiếu sáng an toàn nhất

Đèn LED sân tennis ứng dụng công nghệ LED hiện đại, hiệu suất chiếu sáng cao đã chinh phục được người tiêu dùng. Sử dụng đèn pha LED thì tuổi thọ được kéo dài gấp 6-7 lần, đồng thời so với các loại đèn truyền thống như đèn Metal Halide, Halogen còn có thể tiết kiệm 80% điện năng… Đèn LED là loại đèn chiếu sáng an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường; đèn Có chi phí bảo trì thấp. Vì vậy, sân tennis nên sử dụng đèn LED để mang lại ánh sáng tốt nhất.

đèn pha led module smd 100w
đèn pha led module smd 100w
đèn pha led module smd 150w
đèn pha led module smd 150w
đèn pha led sân thể thao 200w
đèn pha led sân thể thao 200w

Đèn LED pha được đánh giá là một trong những loại đèn chiếu sáng an toàn nhất. Bản thân loại đèn này không tỏa nhiệt. Không chứa các chất độc hại mà nguyên lý phát sáng của đèn LED là dựa trên sự di chuyển của các electron. Vậy nên bạn không cần lo ngại về những tai nạn có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. Đồng thời, chúng cũng thường không có tình trạng cháy nổ. Những ưu điểm của đèn pha LED giúp cho chúng có chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng. Đây cũng lý do vì sao mà càng ngày loại đèn này càng được ứng dụng rộng rãi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về đèn LED pha cũng như muốn tham khảo các sản phẩm đèn pha LED chiếu sáng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

 Đèn LED chiếu điểm được sử dụng khi cần chiếu sáng một đối tương nhất định trong khi đèn LED pha là lựa chọn tốt nhất cho chiếu sáng một không gian rộng. Chúng đều có thể tiêu thụ cùng chỉ số công suất và phát ra ánh sáng với quang thông tương tự nhau, nên bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu và vị trí lắp đặt để chọn cho mình loại đèn thích hợp.

 

đèn pha led module smd 250w
đèn pha led module smd 250w

Ưu điểm chiếu xa của đèn pha led module chiếu sáng sân tennis

Mua đèn led pha chính hãng – giá rẻ ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *