Đèn led đánh cá: phương pháp mới trong ngành nghề đánh bắt cá

Đèn led đánh cácó cấp bảo vệ IP 66 chống chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chống ăn mòn muối biển, chống nước, chống bụi hoàn hảo. Các chi tiết, bộ phận của đèn được chế tạo từ vật liệu cao cấp, gia công kỹ lưỡng mang đến độ bền lâu dài theo thời gian

Đèn pha led đánh cá 200w
Đèn pha led đánh cá 200w
Đèn pha LED đánh cá chống nhiễu 200w
Đèn pha LED đánh cá chống nhiễu 200w
Đèn pha LED đánh cá 300w
Đèn pha LED đánh cá 300w

Qua thời gian kỹ thuật đánh bắt thủy sản sử dụng ánh sáng nhân tạo ngày càng hoàn thiện. Đèn led đánh cá được ngư dân trang bị trên tàu để thu hút, dẫn dụ cá trong đêm hay để câu mực. Công nghệ LED đã khắc phục hết những nhược điểm của đèn cao áp metal hadile và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe hơn

Đèn led đánh cá sử dụng chip led  hiệu suất phát quang cao 120lm/w, tiết kiệm 80% nhiên liệu so với các loại đèn thông thường. Đèn có công suất nhỏ nên không cần phải sử dụng máy phát điện công suất lớn, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho mỗi chuyến đi biển. Theo lý thuyết nếu thay thế 1kw đèn truyền thống bằng đèn led thì trong 1 năm sẽ tiết kiệm 586 lít dầu diesel. Nếu toàn bộ tàu cá sử dụng đèn led để chiếu sáng thì mỗi năm tiết kiệm 133 triệu lít (~1,6 nghìn tỷ VNĐ). Đồng thời lượng khí thải nhà kính được cắt giảm 359 nghìn tấn CO2.

Đèn sáng ngay lập tức sau khi bật, ánh sáng đồng đều, không nhấp nháy, không gây tiếng ồn khi hoạt động. Chất lượng ánh sáng không bị giảm, không bị mờ theo thời gian như những loại đèn truyền thống khác.

Chất lượng ánh sáng cao giúp mọi người cảm thấy tỉnh táo hơn khi làm việc góp phần tăng năng suất làm việc. Mắt của con người không phải hoạt động, điều tiết quá nhiều dưới ánh sáng.

ỨNG DỤNG THỰC TẾ

Đèn chiếu sáng chuyên dụng cho các tàu cá ngành đánh bắt thủy hải sản gần bờ, xa bờ để chiếu sáng khu vực đánh cá, pha sáng dẫn dụ cá.

Đèn pha LED đánh cá 400w chống nhiễu
Đèn pha LED đánh cá 400w chống nhiễu
Đèn pha LED đánh cá 400w
Đèn pha LED đánh cá 400w
Đèn pha LED đánh cá 400w chống nhiễu
Đèn pha LED đánh cá 400w chống nhiễu

Đèn led đánh cá tdl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *