Đèn led 50w cho sân tennis Hà Nội – Chiếu sáng tối ưu và an toàn cho sân tennis

Đèn led tennis thường được thiết kế để có khả năng chống nước và chống bụi tốt để đảm bảo hoạt động ổn định và bền bỉ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và môi trường bụi bẩn. Các đèn led tennis chất lượng tốt thường có độ kín IP cao, đây là chỉ số đánh giá độ bảo vệ của đèn. Các đèn led tennis có độ kín IP càng cao thì càng chống nước và chống bụi tốt hơn.

Thông thường, các đèn led tennis có độ kín IP67 là lựa chọn tốt, vì chúng có thể chống nước ngập lên đến một mét và chống bụi rất tốt. Ngoài ra, các đèn led tennis có bề mặt bảo vệ chắc chắn và chất liệu bền như nhôm, thép không gỉ, sẽ giúp đèn chống được tác động từ các yếu tố môi trường như mưa, gió, bụi, ẩm ướt, nhiệt độ cao và thấp.

Vì vậy, khi lựa chọn đèn led tennis, bạn nên kiểm tra độ kín của đèn (được thể hiện bởi một mã số IP), bề mặt bảo vệ của đèn và chất liệu đèn để đảm bảo đèn có khả năng chống nước và chống bụi tốt nhất để phục vụ nhu cầu sử dụng trên sân tennis của bạn

Đèn pha led cho sân tennis 50w

Đèn pha led cho sân tennis 50w chống chói

Đèn pha led được thiết kế với cấp bảo vệ IP65/66 đảm bảo đèn hoạt động tốt ngoài trời

Đúng vậy, đèn pha led thường được thiết kế để sử dụng ngoài trời, vì vậy chúng cần phải có khả năng chống thời tiết và độ bảo vệ cao để đảm bảo hoạt động ổn định và bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Cấp bảo vệ IP65/66 là một trong những cấp độ bảo vệ cao và phổ biến nhất được sử dụng cho các đèn pha led. IP65/66 cho biết đèn có khả năng chống bụi và chống nước mạnh mẽ. Điều này có nghĩa là đèn có thể chịu được phun nước và phù hợp để sử dụng ngoài trời, dù trong điều kiện mưa, gió hay bụi bẩn.

Ngoài cấp độ bảo vệ, khi lựa chọn đèn pha led ngoài trời, bạn cần chú ý đến chất liệu của đèn để đảm bảo độ bền và độ ổn định trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Chất liệu nhôm hoặc thép không gỉ thường được sử dụng trong sản xuất đèn pha led ngoài trời, vì chúng chịu được ăn mòn và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Vì vậy, khi lựa chọn đèn pha led để sử dụng ngoài trời, bạn cần tìm hiểu về cấp độ bảo vệ, chất liệu và các yếu tố khác để đảm bảo đèn hoạt động tốt và bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết.

Mua đèn pha led tennis tốt nhất ở đâu

Thành Đạt Led tự hào cung cấp đèn pha LED chất lượng và hiệu suất cao với giá cả phải chăng. Đèn pha ngoài trời của chúng tôi là một cách tiết kiệm năng lượng để cung cấp ánh sáng. Đèn pha của chúng tôi rất linh hoạt để sử dụng và có thể được gắn trên đỉnh của các tòa nhà, trên cột hoặc trên mặt đất. Nó hoàn hảo cho các khu vực và không gian mở yêu cầu sản lượng lumen cao và phân phối ánh sáng rộng.

Cho dù bạn đang tìm kiếm đèn pha để chiếu sáng sân nhà hay giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn, chúng tôi cung cấp hầu hết tất cả các sản phẩm. Chúng không chỉ sáng và vượt qua các bài kiểm tra tiết kiệm năng lượng mà còn có tuổi thọ cao hơn nhiều so với bóng đèn truyền thống.

CÔNG TY TNHH TM & DV THÀNH ĐẠT LED

Đèn pha led – Đèn đường led – đèn led xưởng sản xuất đèn led – năng lượng mặt trời

  • Cung cấp sản phẩm đúng mẫu mã
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm bảo hành 2 năm với tất cả các sản phẩm
  • Được cung cấp với giá tốt nhất tại xưởng sản xuất cùng với chất lượng sản phẩm
  • Chế độ vận chuyển linh hoạt, vận chuyển trong ngày
  • Chế độ bảo hành đơn giản
  • Hỗ trợ tư vấn từng loại đèn phù hợp 

Nhà máy sản xuất:  Cụm công nghiệp Yên Nghĩa, Cầu Tuân, Do Lộ, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

( Email: thanhdatled@gmail.com hoặc hotline : 0559661169)

Website chính thức : www.thanhdatled.com  – www.denledthanhdat.com.com  – www.ledthanhdat.com

Chân thành cám ơn quý khách hàng luôn đồng hành cùng chúng tôi

Đèn pha led ngoài trời 150w chống nước hiệu quả TDL

Đèn pha led ngoài trời 100w chất lượng cao – phổ biến nhất 2022

Đèn pha led ngoài trời 50w sân tennis – sân bóng đá mini TDL

Đèn chuyên dùng cho bể bơi 18w – đèn led cao cấp TDL

Đèn pha tennis 100w Hà Nội l Đèn pha module 100w chống nước tuyệt đối

Đèn pha tennis 50w Hà Nội l Đèn sân tennis 50w chống chói Hà Nội

Đèn pha module 150w Hà Nội l Sự lựa chọn hàng đầu cho sân tennis

Đèn pha module 200w tennis Hà Nội l Tiết kiệm năng l

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *